• Thủ tục thành lập công ty /doanh nghiệp mới nhất

    Thủ tục thành lập công ty doanh nghiệp mới nhất được tư vấn bởi Legal ANT, đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về điều kiện thành lập doanh nghiệp, tra cứu tên để tránh trùng với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó , cũng như tư vấn thủ tục nhanh gọn, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp,…

    Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp tư nhân

    1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
    2. Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của chủ doanh nghiệp tư nhân.

    Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty hợp danh

    1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
    2. Điều lệ công ty.
    3. Danh sách thành viên.
    4. Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên.
    5. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

    Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty trách nhiệm hữu hạn 1 tv

    1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
    2. Điều lệ công ty;
    3. Bản sao các giấy tờ chứng thực của chủ sở hữu công ty, người quản lý doanh nghiệp;

    Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của công ty trách nhiệm hữu hạn 2 tv/ công ty cổ phần

    1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
    2. Điều lệ công ty;
    3. Danh sách thành viên/ Danh sách cổ đông;
    4. Bản sao các giấy tờ sau đây:a) Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên/ cổ đông là cá nhân;b) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên/ cổ đông là tổ chức.Đối với thành viên/ cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

    Thông thường hiện nay các doanh nghiệp ở Việt Nam thường lựa chọn hình thức công ty TNHH hoặc công ty cổ phần. Tùy vào nhu cầu  của doanh nghiệp, Legal ANT sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất !

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009