• Hướng dẫn cách thành lập công ty xây dựng giá rẻ

  Thủ tục mở công ty

  Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp? Bạn đang mơ hồ về các bước quy trình, thủ tục thành lập công ty? Bạn chưa biết muốn mở công ty/ doanh nghiệp mới cần phải làm những gì ? Hãy để Legal ANT đồng hành hỗ trợ bạn mọi thủ tục trong suốt quá trình thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cá dịch vụ thành lập chi nhánh, VPĐD của thương nhân nước ngoài, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế, BHXH, BHYT… cho doanh nghiệp.

   CHUẨN BỊ THÔNG TIN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp:

  Có 4 yếu tố chính bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty, bạn nên xem xét lựa chọn loại hình của tổ chức sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh gồm: Thuế, trách nhiệm cá nhân, khả năng dễ dàng sang nhượng, bổ sung hoặc thay thế chủ sở hữu mới và kỳ vọng của nhà đầu tư. Hiện nay, có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến bạn có thể lựa chọn: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân.

  1. Chuẩn bị bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên ( đối với loại hình công ty TNHH), các cổ đông ( đối với loại hình công ty cổ phần).

  Lưu ý: Bản sao y công chứng CMND/CCCD  chưa quá 06 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm.

  1. Lựa chọn đặt tên công ty

  Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các công ty đã thành thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật doanh nghiệp 2014. Legal ANT sẽ tư vấn tra cứu miễn phí tên dựa trên thông tin chủ sở hữu doanh nghiệp lựa chọn.

  1. Lựa chọn địa chỉ dự kiến đặt công ty

  Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

  Lưu ý: Địa chỉ không được là nhà tập thể hoặc chung cư.

  1. Xác định ngành nghề kinh doanh mà công ty dự kiến kinh doanh.

  Ngành nghề kinh doanh phải khớp theo mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế quốc gia. Đối với những ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật để được thành lập (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định…).

   Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

  DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

  Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: visavietnam.ant@gmail.com

  Hotline: 0932 357 009