• Hướng dẫn cách thành lập công ty xây dựng giá rẻ

    Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

    Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài được tư vấn bởi Legal ANT với thủ tục nhanh gọn và mức chi phí hợp lý nhất, quý khách hàng không phải gặp trở ngại bởi thủ tục pháp lý. Với sự phát triển nhanh chóng của toàn cầu hóa, Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung là khu vực nhận được sự thu hút đầu tư đặc biệt từ các doanh nghiệp nước ngoài. Đối với những doanh nghiệp nước ngoài mới tiếp cận thị trường Việt Nam, việc thành lập văn phòng đại diện để thăm dò thị trường là một sự lựa chọn tương đối hợp lý, tiết kiệm.

    Điều kiện thành lập văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam:

    1. Là thương nhân được pháp luật nước, vùng lãnh thổ (sau đây gọi chung là nước) nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh công nhận hợp pháp;
    2. Đã hoạt động không dưới 01 năm, kể từ khi được thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp ở nước của thương nhân.

    Các trường hợp không cấp giấy phép thành lập Văn phòng đại diện công ty nước ngoài:

    1. Công ty nước ngoài không đáp ứng đủ các điều kiện quy định nêu trên.
    2. Công ty nước ngoài đề nghị cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện trong thời gian 02 năm, kể từ ngày bị thu hồi Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

    HỒ SƠ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY NƯỚC NGOÀI:

    1. Đơn đề nghị cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện theo mẫu của Bộ Công Thương do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;
    2. Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập xác nhận. Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương có quy định thời hạn hoạt động của thương nhân nước ngoài thì thời hạn đó phải còn ít nhất là 01 năm,
    3. Báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương chứng minh được sự tồn tại và hoạt động thực sự của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất;
    4. Bản sao Điều lệ hoạt động của thương nhân đối với thương nhân nước ngoài là các tổ chức kinh tế.
    5. Bản sao Chứng minh nhân dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) của người đứng đầu văn phòng đại diện.
    6. Hợp đồng thuê nhà.
    7. Thư ủy quyền cho do đại diện có thẩm quyền của thương nhân nước ngoài ký;

    Lưu ý: – Giấy tờ do nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt;

    – Hợp đồng thuê nhà phải có công chứng hoặc thuê cao ốc văn phòng của công ty có chức năng kinh doanh bất động sản.

     

    Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

    CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

    DỊCH VỤ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NƯỚC NGOÀI NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

    Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Email: visavietnam.ant@gmail.com

    Hotline: 0932 357 009