• Quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp 2018

  Quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp 2018 được Legal ANT liên tục cập nhật để tư vấn cho khách hàng theo quy định mới nhất của pháp luật. Hiện nay thủ tục thành lập doanh nghiệp đã được thực hiện qua mạng để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp lần đầu thực hiện thủ tục sẽ gặp những vướng mắc nhất định, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin về quy trình thành lập công ty như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty

  Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

  Ngoài ra, Quý khách hàng cần cung cấp thông tin liên quan đến tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty.

  Bước 2:  Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, Legal ANT soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

  Bước 3: Khắc con dấu công ty

  Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Legal ANT sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp;

  Thời gian thực hiện: 01 ngày.

  Bước 4: Công bố mẫu dấu

  Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

  Lưu ý: Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn.

  Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (trước đây là đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

  Trong vòng 30 ngày sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây: Ngành, nghề kinh doanh; Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

  HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY

  – Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

  – Điều lệ Công ty

  – Danh sách thành viên/cổ đông (TNHH 2TV, Cổ phần)

  – CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

  – Và một số giấy tờ khác tùy trường hợp đặc biệt;

   Sau khi thành lập doanh nghiệp, Legal ANT sẽ tư vấn miễn phí thủ tục thuế sau thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ thủ tục nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Vui lòng liên h vi chúng tôi đ được tư vn và h tr tt nht!

  CÔNG TY TNHH TƯ VN LEGAL ANT

  DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ !

  Đa ch: S nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phm Hùng), M Đình 1, Nam T Liêm, Hà Ni

  Email: visavietnam.ant@gmail.com

  Hotline: 0932 357 009