• Hướng dẫn thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam

   

  Hướng dẫn thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam được tư vấn bởi Legal ANT. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất khi thực hiện thủ tục xin cấp thị thực tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp thị thực ngắn hạn (1 tháng, 3 tháng,…), dài hạn (1 năm) với loại một lần và nhiều lần. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác cho người nước ngoài như: xin giấy phép lao động, xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam, xin công văn nhập cảnh 3 tháng,….

  Hồ sơ chuẩn bị cho người nước ngoài xin thị thực tại Việt Nam

  – Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện…..Doanh nghiệp, tổ chức phải nộp trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

  – Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức

  – Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (NA16).(Nộp tờ khai này trong trường hợp công ty lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan xuất nhập cảnh)

  – Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú (NA5)

  – Hộ chiếu gốc còn thời hạn (Tối thiểu còn hạn 6 tháng tính từ hết hạn visa thị thực dài hạn đang dự kiến xin cấp)

  – Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động đối với với những trường hợp được miễn giấy phép lao động hoặc giấy tờ chứng minh góp vốn đầu tư đối với  trường hợp người nước ngoài là nhà đầu tư theo quy định của Luật doanh nghiệp và luật đầu tư.

  – Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài.4. Nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

  Tại Việt Nam công ty, tổ chức nộp hồ sơ xin cấp thị thực cho người nước ngoài làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành  phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

  Thời gian làm thủ tục xin cấp thị thực: 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ. Thời gian nhận kết quả visa thị thực sẽ được ghi rõ trong biên nhận khi doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LEGAL ANT

  DỊCH VỤ VISA UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM !

  Địa chỉ: Số nhà 173 Đình Thôn (ngõ 54 Phạm Hùng), Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: visavietnam.ant@gmail.com

   Hotline: 0932 357 009