• Hỏi đáp: Thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh

  Hỏi đáp: Thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh

  Để thành lập công ty tnhh uy tín nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn nên có hiểu biết nhất định về thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh, nếu không trực tiếp làm bạn cũng có thể kiếm soát tiến độ hoàn thành thủ tục.

  Xem thêm: Thành lập công ty về du lịch

  Thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh trọn gói

  Công ty tnhh có quy định về số lượng thành viên (tối thiểu là 2 và tối đa là 50 thành viên), mỗi thành viên trong công ty đều phải có trách nhiệm với công ty của mình.

  Là địa điểm uy tín trong việc thành lập công ty, Legal ANT sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh trọn gói. Các công ty có thể tiến hành việc kinh doanh một cách nhanh chóng,chúng tôi giúp cho mỗi doanh nghiệp có sự chuẩn bị đầy đủ về các thủ tục pháp lý khi doanh nghiệp của bạn từ việc soạn thảo hồ sơ tiến hành nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cho đến việc làm thủ tục làm con dấu cho doanh nghiệp và làm việc trực tiếp với cơ quan đăng ký kinh doanh. Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn dành cho doanh nghiệp của mình mà khi bạn nhận được các mức giá đó bạn sẽ nhận được cho bản thân mình những dịch vụ ưu đãi khác nhau dành cho công ty bạn.

  Hỏi đáp: Thủ tục pháp lý thành lập công ty tnhh

  Để nhanh chóng tiến hành việc kinh doanh trong công ty, chúng tôi cần bạn chuẩn bị đó là:

  • Danh sách thành viên công ty
  • Bản điều lệ của công ty
  • Vốn góp của các thành viên trong công ty mình
  • Các giấy tờ nhân thân: hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( cá nhân ), còn đối với tổ chức bạn cần chuẩn bị như: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp,…

  Chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp cho Legal ANT các giấy tờ trên, mọi thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty của bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành thủ tục tại cơ quan đăng ký kinh doanh, bạn muốn công ty của mình sẽ được thành lập công ty trong thời gian 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày, điều đó còn tùy thuộc vào gói cước dịch vụ mà bạn lựa chọn dành cho công ty của mình.

  Hãy liên hệ với Legal ANT trong việc thành lập công ty để được hỗ trợ hiệu quả và chuyên nghiệp.

  Xem thêm: Thành lập công ty văn phòng phẩm