• Dịch vụ mở công ty của Legal ANT

  Dịch vụ mở công ty của Legal ANT

  Bạn đang muốn tìm một dịch vụ mở công ty uy tín? Bạn muốn được tư vấn về mở công ty? Mở công ty như thế nào?

  Công ty Legal ANT chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn dịch vụ mở công ty của chúng tôi. Thời gian thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp,… chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ mở công ty của Legal ANT

  Dịch vụ mở công ty của Legal ANT

  Legal ANT cung cấp dịch vụ mở công ty trọn gói với thủ tục vô cùng đơn giản theo các bước sau:

  Bước 1: Lên kế hoạch thành lập công ty: tên thương hiệu, địa điểm, phương án kinh doanh, quy mô, loại hình công ty (thành lập công ty cổ phần, công ty tnhh,…).

  Bước 2: Liên lạc với Legal ANT qua email hoặc số điện thoại để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ, giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn.

  Bước 3: Sau khi gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, công ty sẽ hướng dẫn bạn ký vào các giấy tờ văn bản để làm đơn xin đăng ký kinh doanh.

  Bước 4: Chúng tôi giao nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước và thực hiện các thủ tục còn lại. Thông báo cho khách hàng từng công đoạn.

  Bước 5: Sau một khoảng thời gian làm việc (tùy trường hợp) kết quả của bạn sẽ được trả về bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, con dấu,… Legal ANT sẽ thực hiện chuyển phát cho bạn.

  Bước 6: Nộp thuế môn bài qua ngân hàng.

  Bước 7: Nhận kết quả khai thuế thành công cùng chữ ký số, hóa đơn, bảng hiệu, dấu tên,… Chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi.

  Trên đây là tất cả chi tiết về dịch vụ mở công ty của Legal ANT, nếu bạn có thắc mắc, ý kiến gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

  Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn là gì?