• Dịch vụ chữ ký số điện tử giá rẻ tại Hà Nội

  Dịch vụ chữ ký số điện tử giá rẻ tại Hà Nội

  Chữ ký số, chữ ký điện tử

  Khi thương mại điện tử ngày càng phát triển, trở thành công cụ cho các giao dịch hàng ngày thì để đảm bảo an toàn hơn cho các giao dịch này cần phải sử dụng đến chữ ký số.

  Vậy chữ ký số (chữ ký điện tử) là gì?

  Chữ ký số là một chữ ký điện tử được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Hiện nay, nó được sử dụng nhiều trong kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, văn bản tài liệu điện tử,…

  Một số ứng dụng của chữ ký số điện tử trong thực tế

  Có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

  Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.

  Ngoài ra nó còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

  Ưu điểm nổi bật của Chữ ký số điện tử

  Chữ ký điện tử được lưu trong một thiết bị nhỏ gọn là USB Token. Thiết bị này dùng để chứa Khóa riêng tư (Private key), Khóa công khai (public key) và Chứng thư số.

  Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gianchi phí đi lại nhất là rút ngắn các thủ tục hành chính. Doanh nghiệp, cá nhân nộp thuế qua mạng hoặc hải quan không cần phải tới tận nơi, chỉ cần một máy tính kết nối Internet và một USB Token có chứa chứng thư số là có thể làm việc tại bất cứ đâu. Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác hoặc các cơ quan nhà nước trở nên đơn giản hơn.

  Dịch vụ chữ ký số ở đâu uy tín và giá cả hợp lý?

  Legal ANT là nới cung cấp dịch vụ chữ ký số được cấp phép, cam kết là đại ký cung cấp chữ ký số giá rẻ trên thị trường. Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ luôn luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

  Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị:

  1. Giấy phép kinh doanh bản gốc.
  2. CMND người đại diện pháp luật bản gốc.

  Ký hợp đồng bàn giao chữ ký số

  1. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nơi để ký hợp đồng cung cấp chữ ký số điện tử cho bạn.
  2. Sau khi ký hợp đồng xong, kỹ thuật viên của Chúng tôi sẽ đến tận nơi để bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để chuyên viên được tư vấn kỹ lưỡng hơn!