visa 1 năm

Visa làm việc một năm giá rẻ

Visa làm việc một năm giá rẻ

Người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam có thể được cấp visa lao động, visa Lao động ký hiệu là “LĐ”. Thời hạn tối đa của visa lao động là 1 năm.

Read More »
Xin visa đầu tư 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Xin visa đầu tư 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Nhà đầu tư nước ngoài thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam có thể được cấp visa dài hạn tại Việt Nam. Thị thực cấp cho nhà đầu

Read More »