Visa làm việc một năm giá rẻ

Visa làm việc một năm giá rẻ

Người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam có thể được cấp visa lao động, visa Lao động ký hiệu là “LĐ”. Thời hạn tối đa của visa lao động là 1 năm. Legal ANT xin chia sẻ một số thông tin về thủ tục, hồ sơ cho người nước ngoài xin visa làm việc tại Việt Nam

Thủ tục cấp visa làm việc 1 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ pháp lý chuẩn bị cho người nước ngoài xin visa lao động

  • Hồ sơ pháp lý của công ty (Đăng ký kinh doanh, Giấy phép đầu tư, Giấy phép hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện….)
  • Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp, tổ chức
  • Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức.
  • Tờ khai đề nghị cấp thị thực theo mẫu (NA5).
  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn theo quy định.
  • Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động đối với với những trường hợp được miễn giấy phép lao động
  • Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú của người nước ngoài (Trong một số trường hợp Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ yêu cầu)

Nơi nộp hồ sơ xin visa làm việc 1 năm

Doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ xin cấp visa thị thực dài hạn cho người nước ngoài làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành  phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Thời gian  làm thủ tục xin cấp visa thị thực dài hạn

Thời gian làm thủ tục theo quy định hiện hành là 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ. Thời gian nhận kết quả visa thị thực sẽ được ghi rõ trong biên nhận khi doanh nghiệp, tổ chức nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Quý khách có bất cứ thắc mắc về hồ sơ, thông tin hay nhu cầu sử dụng dịch vụ xin visa làm việc 1 năm của Legal ANT vui lòng liên hệ để được chuyên viên giải đáp và tư vấn.