Làm visa 1 năm cho khách Mỹ

Làm visa 1 năm cho khách Mỹ

Du khách Mỹ nhập cảnh Việt Nam du lịch, khám phá có thể được cấp visa có thời hạn 1 năm. Để xin được visa du lịch dài hạn Việt Nam cần những điều kiện gì? Tùy trường hợp mà chúng tôi sẽ tư vấn  để mang đến sự thuận lợi nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ dịch vụ làm visa 1 năm cho khách Mỹ của Legal ANT sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất.

Làm visa 1 năm cho khách Mỹ

Để xin được thị thực Việt Nam 1 năm du lịch bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

  • Bản chụp mặt hộ chiếu của công dân Mỹ
  • Lịch trình tour, vé máy bay, booking phòng khách sạn …..
  • Ngày dự kiến nhập cảnh
  • Nhận visa tại Đại sứ quán hay cửa khẩu sân bay quốc tế

* Lưu ý: hộ chiếu xin visa du lịch 1 năm phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm.

Sau khi có kết quả visa chúng tôi sẽ scan và gửi cho bạn. Bạn chỉ việc in công văn nhập cảnh và đến cửa khẩu quốc tế Việt Nam hoặc Đại sứ quán lúc yêu cầu để được dán visa.

Tại sao chọn Dịch vụ visa 1 năm cho người Mỹ tại Việt Nam của chúng tôi?

Hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động làm visa cho người nước ngoài cũng như dịch vụ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú,… và điều đem lại sự thành công hôm nay của chúng tôi là:

  • Làm ăn chân chính, Visa của chúng tôi đảm bảo 100% sự chính xác.
  • Chi phí cạnh tranh và cố định không phát sinh thêm.
  • Luôn xử lý được các trường hợp khó
  • Luôn hướng đến dịch vụ hài lòng và tiện ích nhất cho khách hàng

Mọi chi tiết về dịch vụ làm visa 1 năm cho khách Mỹ vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn ngay cả trường hợp bạn không sử dụng dịch vụ mà chỉ muốn tìm hiểu thông tin visa.