Công văn nhập cảnh du lịch

Công văn nhập cảnh du lịch

Việt Nam là một đất nước với diện tích không lớn nhưng được thiên nhiên ưu đãi ban cho rất nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, các loại địa hình đa dạng. Thêm vào đó với bề dày truyền thống văn hóa của rất nhiều dân tộc cùng với sự phong phú của ẩm thực vùng miền thực sự làm cho Việt Nam trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn.

Nhằm giúp du khách nước ngoài dễ dàng và thuận lợi xin visa nhập cảnh Việt Nam du lịch, Legal ANT cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh du lịch lấy tại Đại sứ quán, cửa khẩu quốc tế,.. uy tín, nhanh chóng với giá rẻ.

Công văn nhập cảnh du lịch

Hồ sơ bạn cần cung cấp cho chúng tôi

  • Bản chụp mặt hộ chiếu hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
  • Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa
  • Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, loại nhiều lần hoặc một lần

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc

  • Có thể làm khẩn trong 2h nếu bạn yêu cầu

Các loại visa du lịch nhập cảnh Việt Nam

  • Visa du lịch 1 tháng một lần
  • Visa du lịch 3 tháng một lần
  • Visa du lịch 1 tháng nhiều lần
  • Visa du lịch 3 tháng nhiều lần

Hãy đến vi dch v tin ích ca Nội Bài VISA đ tn hưởng trn vn k ngh ca bn.
Liên h vi chúng tôi theo địa chỉ email hoặc số điện thoại.