Xin visa lao động 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Xin visa lao động 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Công ty bạn đang có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài về làm việc nhưng chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Hồ sơ ra sao? Bạn lo lắng vì thời gian cấp bách nếu có vấn đề có thể làm lỡ kế hoạch nhân sự của công ty? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn với dịch vụ visa  nhập cảnh Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo trả kết quả đúng hẹn.

Điều kiện xin visa lao động 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán bạn cần cung cấp

  • Scan mặt thông tin hộ chiếu khách
  • Scan giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư của công ty bảo lãnh visa
  • Chức vụ của người nước ngoài cần xin visa lao động
  • Ngày dự định nhập cảnh

Các thủ tục xin giấy tờ, chữ ký, con dấu… chúng tôi sẽ làm thay bạn! Sau khi nhận được kết quả chúng tôi sẽ scan gửi khách, và khách sẽ đến Đại sứ Quán Việt Nam tại nước ngoài( nơi bạn xin visa) dán visa vào hộ chiếu.

Quy trình dán visa tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài

  1. Xuất trình hộ chiếu (hộ chiếu phải còn thời hạn theo quy định)
  2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Có thể dùng bản photo hay ảnh chụp)
  3. Điền vào form mẫu có sẵn theo hướng dẫn
  4. Nộp lệ phí visa theo quy định

Dịch vụ visa lao động 1 năm được nhiều khách hàng tin tưởng của Legal ANT

Với đội ngũ chuyên viên thân thiện, thông thạo pháp luật, tư vấn chuyên nghiệp cùng với mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước và “tay quen” trong cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hướng đến dịch vụ UY TÍN + CHUYÊN NGHIỆP và HÀI LÒNG khách hàng nhất.

Quan điểm  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ đi kèm GIÁ THÀNH , mang đến quý khách hàng sự thuận lợi và hài lòng nhất cho hoạt động gia hạn visa của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ cũng như những thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn!