Xin visa đầu tư 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Xin visa đầu tư 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

Nhà đầu tư nước ngoài thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam có thể được cấp visa dài hạn tại Việt Nam. Thị thực cấp cho nhà đầu tư có ký hiệu là ĐT và thời hạn tối đa lên đến 01 năm và có thể gia hạn nếu hết hạn. Nếu ở gần Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài thì việc nhận visa tại Đại sứ quán là hết sức thuận tiện.

Hồ sơ xin thị thực (visa) đầu tư 1 năm nhận visa tại Đại sứ quán

  • Giấy phép kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao chứng thực)
  • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc bản Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. (1)
  • Bản đăng ký mẫu con dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại Việt Nam (2)
  • Tờ khai đề nghị cấp visa cho người nước ngoài tại Đại sứ quán
  • Hộ chiếu (bản sao chứng thực)
  • Giấy Giới Thiệu của công ty cử người đi nộp hồ sơ.

Sau khi nhận được kết quả chúng tôi sẽ scan gửi khách, và khách sẽ đến Đại sứ Quán Việt Nam tại nước ngoài( nơi bạn xin visa) dán visa vào hộ chiếu.

Tại Đại sứ quán Việt Nam để dán được visa bạn cần có:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và hộ chiếu không bị mờ số hoặc rách nát.
  • Công văn nhập cảnh có thể dùng bản photo hoặc ảnh chụp

Quy trình dán visa tại Đại sứ quán/lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài

  1. Xuất trình hộ chiếu;
  2. Xuất trình công văn nhập cảnh (Có thể dùng bản photo hay ảnh chụp)
  3. Điền vào form mẫu có sẵn theo hướng dẫn
  4. Nộp lệ phí visa theo quy định

Quý khách có còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn!

Legal – khởi đầu cho sự thành công của bạn!