Xin visa dài hạn cho người Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc

Xin visa dài hạn cho người Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc

Visa dài hạn cho người Hàn Quốc đến Việt Nam làm việc

Visa làm việc chia ra nhiều loại:

  • Visa cho người làm việc tại cơ quan nhà nước (LV1);
  • Visa cho người làm việc tại các tổ chức chính trị – xã hội, Văn Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (LV2);
  • Visa cho người làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam (Visa DN).

Đối tượng được cấp visa dài hạn đến Việt Nam làm việc

  1. Nhà đầu tư Hàn Quốc (Người góp vốn mở công ty ở Việt Nam).
  2. Người đứng đầu văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ.
  3. Luật sư được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.
  4. Lao động Hàn Quốc được cấp giấy phép lao động.

Cơ quan cấp visa dài hạn cho người Hàn Quốc  tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Thủ tục xin visa cho người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam

Hồ sơ người xin thị thực làm việc cần chuẩn bị:

  • Bản photo các giấy tờ pháp lý của tổ chức bảo lãnh đến Việt Nam, bộ hồ sơ gồm: Giấy đăng ký mã số thuế, Giấy phép kinh doanh, Giấy chứng nhận mẫu dấu,  Giấy đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu.
  • Giấy phép lao động (Đối với người lao động Hàn Quốc muốn xin visa lao động phải có thời hạn từ 03 tháng trở lên; Nhà đầu tư, người đứng đầu văn phòng dự án, tổ chức phi chính phủ, luật sư Hà Quốc được cấp giấy phép lao động, hành nghề tại Việt Nam không cần xin cấp giấy phép lao động).
  • Đơn đề nghị cấp Visa làm việc theo mẫu của Cục quản lý Xuất nhập cảnh.
  • Hộ chiếu người Hàn Quốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên.
  • Ảnh 4×6

Sau khi nhận được đầy đủ các giấy tờ trên, Legal ANT sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và thay mặt bạn đến nộp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục, vướng mắc và bàn giao cho khách hàng sau 3 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ để được chuyên viên tư vấn!